Bí quyết để thoát khỏi hai trạng thái sống sót hay sống tốt?

Điều chỉnh lại cách sống của bạn, chẳng hạn như: bớt xem tivi; bớt đọc không có liên quan đến sự phát triển của bạn; nếu phải ăn bên ngoài, không ăn với gia đình thì nên mời khách hàng đi ăn; tuân thủ kỷ luật làm việc về số lượng khách hàng cần gặp ở từng thời điểm cụ thể, “kỷ luật có thể nặng hàng ký, nhưng sự hối tiếc lại nặng hàng tấn”.

Rất nhiều người trong chúng ta hằng ngày đang phải vật lộn với cuộc sống. Phải chăng vì họ thiếu kiến thức hay kỹ năng? Có thể cả hai. Bí quyết để sống trọn vẹn đòi hỏi người bán hàng phải điều chỉnh một vài thói quen góp phần tạo nên tiềm thức của họ.

Khi được công ty giao một chỉ tiêu doanh số, cảm giác chung của người bán hàng là tự vệ, hành động cụ thể là than vãn, yêu cầu công ty hạ doanh số xuống; hoặc cố “chèo chống” để đạt được chỉ tiêu doanh số đó.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Bí quyết để thoát khỏi hai trạng thái trên:

– Hiểu được khả năng của bạn = tiềm năng – những điều chi phối. Ta tạm gọi hai trạng thái trên là những điều chi phối và tạm thời quên chúng đi.

– Đặt ngay một mục tiêu doanh số mới của cá nhân cao hơn 20% doanh số do công ty giao.

– Tâm niệm trong đầu: bạn là người bán hàng xuất sắc, nên vấn đề không phải là “đạt” chỉ tiêu, mà phải “vượt” chỉ tiêu.

– Nghiền ngẫm câu: “Bạn không thể có kết quả mới với cách làm cũ” và ngay lập tức nghĩ tới hướng tiếp cận mới, lập ngay một danh sách những người bán hàng thành công mà bạn biết, tạo dựng mối quan hệ với họ, học hỏi kỹ năng của họ, điều chỉnh cho phù hợp với phong cách bán hàng của bạn.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

– Điều chỉnh lại cách sống của bạn, chẳng hạn như: bớt xem tivi; bớt đọc tin tức không có liên quan đến sự phát triển của bạn; nếu phải ăn bên ngoài, không ăn với gia đình thì nên mời khách hàng đi ăn; tuân thủ kỷ luật làm việc về số lượng khách hàng cần gặp ở từng thời điểm cụ thể, “kỷ luật có thể nặng hàng ký, nhưng sự hối tiếc lại nặng hàng tấn”.

Ngoài những điều trên, bạn nên rà soát thêm xem những thói quen nào có khả năng ảnh hưởng đến hiệu năng công việc của bạn. Chỉ có bạn mới biết được điều này!

Thực hiện được những điều trên sẽ giúp bạn trở thành người bán hàng “sống tốt” trong bất kỳ điều kiện kinh doanh nào.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>