Chia sẻ 10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại

Biến đổi một phòng ăn thông thường bằng cách sơn lên bức tường một màu sắc rõ rệt và treo một bức tranh bắt mắt chắc chắn sẽ khuấy động cuộc nói chuyện. Một bộ ba chiếc đèn treo màu trắng sẽ hoàn thiện khung cảnh.

Phòng ăn luôn là nơi các chị em thể hiện tài nội trợ. Tuy nhiên một phòng ăn được bài trí đẹp sẽ giúp không khí bữa ăn ngon lành và hấp dẫn hơn. Sau đây là những gợi ý để có một phòng ăn ấm cúng và tinh tế:

1. Phòng ăn hiện đại
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 1

Tạo nên cá tính cho căn phòng ăn với một chiếc bàn gỗ phủ cẩm thạch. Thêm vào đó những chiếc ghế làm từ một sự pha trộn giữa chất dẻo pêcpêch và kim loại sẽ mang lại cảm giác thư giãn và, nếu bạn có không gian, hãy đặt một chiếc ghế bành vào góc phòng.

2. Phòng ăn mang phong cách vintage
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 2

Tường trắng và sàn gỗ là phông nền tuyệt hảo cho giấy dán tường đậm màu, mang đến nhiều cá tính cho sự phối hợp này. Làm nên nét đặc biệt của chiếc lò sưởi bằng cách chọn màu của những viên gạch lát.

3. Phòng ăn màu trắng
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 3

Mang đến sự phối hợp tươi sáng nhất bằng cách dùng màu trắng tươi tắn với những tấm rèm cửa sổ ren trắng tuyệt đẹp. Tạo ra một không gian đẹp bằng việc đưa vào những sắc màu của những chiếc đệm, tấm khăn trải bàn in hoa và bộ đồ sứ hoa văn.

4. Phòng ăn nhà kính xanh
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 4

Thiết kế một nhà ăn trong ngôi nhà kính của bạn cho những khung cảnh đáng yêu của khu vườn. Tạo nên nét đặc trưng cho những ô cửa sổ với những tấm rèm độc đáo trong gam màu tối, rồi chọn những chiếc ghế, bộ đồ ăn và đệm phù hợp với sắc thái bạn đã chọn.

5. Phòng ăn ở sân trong
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 5

Hãy để bên ngoài kết hợp với bên trong bằng việc chọn sàn nhà xuôi liền theo sân trong. Vào mùa hè, bạn sẽ có một nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi, thậm chí vào cả những ngày mưa, bạn cũng có thể thưởng thức một cảm giác tuyệt vời do không gian mang lại.

6. Phòng ăn với bức tường nghệ thuật
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 6

Một bức tường nghệ thuật lớn đầy ấn tượng mang đến cho căn phòng một vẻ đẹp không chê được. Hãy trung hòa giữa nội thất và những bức tường và để cho bức tranh nói lên ý vị của căn phòng.

7. Phòng ăn với giấy dán tường in hoa
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 7

Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ vào bất kì khoảng thời gian nào trong năm với một bức tường mang mùa xuân đến cho bạn. Sàn nhà mà xám đen và ghế trắng chân kim loại sẽ cho một cảm giác công nghiệp đối lập hẳn với bức tường.

8. Phòng ăn vân trắng
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 8

Căn phòng bếp đồng quê này sẽ rất tuyệt vời với những bức tường vân trắng và đồ nội thất gỗ. Biến chiếc bàn ăn theo phong cách jazz bằng cách sơn chân bàn cùng màu, để mặt bàn tự nhiên và chọn những chiếc đèn treo thấp để tạo hiệu ứng.

9. Phòng ăn tái sử dụng
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 9

Mang sức sống mới đến cho chiếc bàn gỗ với một lớp sơn phủ màu trắng. Kết hợp nó với những chiếc ghế thiết kế đương thời sẽ cho phòng ăn của bạn một cảm giác rất riêng, trưng bày những vật thủy tinh và các vật nhỏ khác vào một chiếc tủ gỗ tối màu.

10. Phòng ăn với bức tường đặc trưng
 
10 ý tưởng độc đáo trang trí phòng ăn hiện đại 10

Biến đổi một phòng ăn thông thường bằng cách sơn lên bức tường một màu sắc rõ rệt và treo một bức tranh bắt mắt chắc chắn sẽ khuấy động cuộc nói chuyện. Một bộ ba chiếc đèn treo màu trắng sẽ hoàn thiện khung cảnh.

Tủ Bếp Gỗ Sồi

Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>