Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật

Căn hộ 20 mét vuông này nằm tại Levallois ở Paris, nước Pháp. Một căn nhà nhỏ nhưng có đủ không gian cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới với một lịch trình sinh hoạt bận rộn. Văn phòng BETILLON / Dorval-BORY có trụ sở tại Paris thực hiện dự án này, họ đã hiểu rằng vấn đề chính ở dự án này không phải là việc thiếu không gian mà là ánh sáng. Để có môi trường sống tốt, nhóm nhiên cứu buộc phải đưa ra một phương pháp chiếu sáng thông minh. Và ý tưởng về việc sử dụng tính chất quang phổ của ánh sáng đã được sử dụng.

2

3 4Phong cách tối giản được áp dụng cho căn hộ nhỏ xinh này. Từ nhà bếp có một lối đi trực tiếp tới phòng ngủ, thông qua cầu thang màu trắng. Phòng ngủ phía trên được phân biệt rõ ràng qua màu của ánh sáng. Các đèn chiếu sáng đặc biệt (đèn dọc) bố trí ngay giữa nhà bếp và phòng ngủ/ phòng tắm. Khi cần thiết có thể thắp sáng không gian bằng ánh sáng màu vàng tương phản với phần còn lại của ngôi nhà. “Căn hộ được thiết kế trong phong cách đơn giản, trung lập, không chi tiết, tất cả chỉ tập trung vào yếu tố ánh sáng trong ngôi nhà”.

5 6 7 8 9  11 12 13 14 15 16 17 19 20 21 22 23 24 25

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>