Chia sẻ cho bạn 9 ý tưởng đồ trang trí “handmade” cho mùa Giáng sinh

Chỉ cần bỏ một chút thời gian để làm theo những chỉ dẫn dưới đây, bạn có thể tự tay làm cho mình tất cả những món đồ trang trí cho dịp Giáng sinh năm nay từ dải ruy băng, quả châu, hay ngay cả cây thông Nô-en.

 

Chỉ cần sử dụng một miếng giấy bìa cứng hoặc tận dụng lõi cuộn giấy vệ sinh, cuốn tròn lại thành hình chiếc ốc quế, ở bên trên sử dụng giấy màu vo thành viên tròn rồi dùng keo gắn vào phần ốc quế đã làm từ trước là bạn đã có ngay những cây kem ốc quế cực xinh để trang trí cây thông Nô-en rồi. Mách bạn là hãy thử sáng tạo bằng cách làm những cây kem có 2 hay 3 tầng để tăng thêm sự phong phú và đa dạng.

 

Để làm những cây thông Nô-en treo tường xinh xắn này, hãy dùng một tờ giấy màu cứng gấp nếp. Sau đó bấm lỗ ở giữa cắt chéo hai bên để tạo hình tháp của cây thông. Dùng một chiếc đũa xâu vào giữa và cố định lại là tác phẩm của bạn đã hoàn thành. Để cây thông đẹp hơn hãy thêm một ngôi sao ở đỉnh hoặc trang trí theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu giấy khác nhau để tạo ra các cây thông đủ màu sắc.

 

Quả châu là vật trang trí truyền thống để treo lên cây thông Nô-en. Chúng ta cũng có thể tạo ra một quả châu lấp lánh không khác gì ở ngoài cửa hàng. Nguyên liệu bạn cần là đinh ghim, quả bóng xốp và xêquin. Dùng đinh ghim cố định những miếng xêquin vào quả bóng xốp để che hết bề mặt của quả bóng này là bạn đã hoàn thành tác phẩm. Việc làm này mất khá nhiều thời gian nhưng chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm thật thú vị.

 

Cách làm một chiếc vòng nguyệt quế rất đơn giản. Hãy sơn màu vào lõi cuộn giấy vệ sinh, sau đó cắt ra thành từng khoanh tròn, bóp cho nó thành hình elip và ghép chúng thành những bông hoa năm cánh. Sau khi kết nối các bông hoa này thành một vòng tròn lớn bằng keo là bạn đã có một chiếc vòng nguyệt quế “handmade” cực chất mà lại rất tiết kiệm.

 

Một ý tưởng làm vòng nguyệt quế khác cầu kỳ hơn bằng những cuộn len.

 

Nhắc đến ngày thì không thể thiếu được những cây thông Nô-en. Tuy nhiên do giá thành khá đắt mà nhiều gia đình không có đủ điều kiện để sở hữu chúng. Vì vậy, xin gửi đến các bạn cách tự làm một cây thông Nô-en cực kỳ đơn giản bằng lông vũ. Bạn chỉ cần một tấm giấy cứng cỡ lớn cuộn nó lại tạo hình nón. Sau đó sử dụng những sợi lông vũ dán lên theo từng lớp đến khi kín bề mặt lõi là được. Việc phối hợp nhiều màu lông vũ khác nhau đem đến những cây thông Nô-en sáng tạo và bắt mắt.

 

Không cần phải sang đến tận châu Âu thì chúng ta mới có thể đắp được người tuyết. Chỉ từ những chiếc ly nhựa dùng một lần là bạn đã có được một chú người tuyết “không bao giờ tan chảy” cho năm nay.

 

Bằng cách sử dụng những chiếc ống hút các bạn cũng có thể tạo ra những món đồ trang trí rất lạ mắt để treo trên cây thông Nô-en.

 

Đơn giản là chỉ cần một chiếc nắp chai làm mặt, cúc áo làm mắt, mũi và hai nhánh cây nhỏ làm sừng là bạn đã sở hữu một chú tuần lộc thật đáng yêu.

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>