Cho thuê nhà mặt tiền quận 8 vị trí thuận tiện – Thuê nhà mặt tiền TpHCM

Khi quyết định vị trí thuận lợi thì điều đầu tiên bạn muốn biết đó là thông tin về nhà đất TpHCM, và giá quận 2 TpHCM. Nếu giá quá cao, thì việc vị trí thuận lợi sẽ khó lòng mà thành công, nếu ra giá quá thấp thì bạn lại mất đi một khoản tiền không nhỏ khi thuê nhà mặt tiền đất TpHCM. Vậy làm sao để vị trí thuận lợi hợp lý nhất? Hãy cũng NhaDatSo.com tham khảo bài viết sau

cho thue mat tien tphcm (104)Kinh nghiem cho thue nha mat pho tai quan quan 8 Ho Chi Minh

Thỏa thuận khi thuê nhà mặt tiền quận 8 vị trí thuận tiện

+ Thỏa thuận về việc thay đổi giá cho thuê, nếu hợp đồng là 5 năm thì sau 1 2 năm có thể thỏa thuận lại, thường thì sẽ tăng thêm 10 15%.

+ Thỏa thuận rõ ai sẽ phải đóng tiền thuế hàng tháng.

+ Nên đề cập thêm rằng bên thuê không được tự ý thay đổi cấu trúc ngôi nhà mà chưa có sự đồng ý của chủ nhà.

+ Trong hợp đồng phải có điều khoản quy định rõ: công ty hoặc cá nhân có được phép cho thuê lại phòng hoặc cả căn nhà hay không.

+ Nếu cho thuê từ 6 tháng trở lên thì hợp đồng phải có sự chứng nhận của cơ quan công chứng để đảm bảo tính pháp lý và làm căn cứ để giải quyết tranh chấp sau này.

+ Ghi rõ số tiền thuê nhà quận 8 bằng Việt Nam đồng, theo quy định của pháp luật thì không được thỏa thuận bằng ngoại tệ, nếu không lưu ý điều này bạn sẽ vô tình khiến hợp đồng bị vô hiệu hóa.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 8 Hồ Chí Minh tại đây

Những việc yêu về nội thất, ngoại thất bạn nên yêu cầu chủ nhà sửa chữa trước khi

+ Sửa chữa những hư hỏng

+ Trước khi cho thuê nhà đất, bạn nên chú ý sửa sang lại từng hạng mục như:

+ Sửa ổ gà trên đường vào nhà

+ Lau dọn nhà cửa sạch sẽ

+ Dọn dẹp và bỏ đi những thứ không cần thiết để tạo ra nhiều không gian hơn;

+ Sửa chửa các vết nứt trên tường

+ Thay những viên gạch bị hỏng

+ Thay bóng đèn mới

+ Loại bỏ những mùi khó chịu.

+ Sửa ống nước rò rỉ

+ Sửa vết nứt tường

+ Thay mới bảng số nhà…

+ Loại bỏ cỏ dại,

+ Sơn mới cửa sổ, cửa chính hoặc tường rào

+ Thay mới cây cối ngoài vườn,

+ Thay những món đồ nội thất đã quá cũ

+ Sơn mới lại các phòng;

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 8, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận 8 khác tại đây.

Kinh nghiệm giúp bạn thuê nhà mặt tiền quận 8 vị trí thuận tiện giá rẻ

+ Những người hàng xóm. Đối với những người chưa có kinh nghiệm thuê nhà mặt tiền thì thường có suy nghĩ ở nhà phố mặt tiền là nơi có ít sự tương tác vì nhà nào sẽ biết nhà đó. Những khi đưa ra quyết định thuê nhà mặt tiền để ở hoặc kinh doanh có thể ở lâu dài, bạn nên lưu ý tìm hiểu tính tương đồng trong công việc, nghề nghiệp của những người cùng sinh sống để đảm bảo khả năng hòa nhập với nhau trong tương lai.

+ Đừng vội vàng khi quyết định thuê nhà. Trước khi quyết định thuê nhà, bạn nên đến vào nhiều thời điểm xem ngôi nhà đó có gì bất lợi không.

+ Cảnh giác với những nơi có mức giá quá thấp hoặc các trang rao vặt nhà đất không uy tín. Điều này có thể do chủ nhà chưa tính các chi phí khác vào chung hay ngôi nhà có những yếu tố không thực sự tốt.

+ Nếu ngôi căn nhà nằm ở hướng đón nhiều nắng mặt trời, bạn sẽ phải tốn một chi phí không nhỏ cho việc làm mát khi ở nhà những lúc đó.

+ Kiểm tra các thiết bị phòng ốc có sẵn xem có hư hỏng nào không để có thể báo ngay cho chủ nhà sửa là điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ trước khi gật đầu đồng ý thuê.

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở quận 12 thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 5 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận 6 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>