Chọn hướng căn hộ Vinhomes Golden River như thế nào?

Việc chọn hướng cho là điều đáng để quan tâm – không chỉ cho những cư dân muốn sinh sống nơi đây mà còn là kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng muốn mua Vinhomes Golden River Ba Son. Sau đây hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về cách chọn hướng Vinhomes Golden River quan 1 các bạn nhé

 

Lưu ý khi chọn hướng can ho Vinhomes Golden River

+ 4 hướng tốt đối với người mệnh Đông tứ là Khảm (Bắc), Ly (Nam), Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam); 4 hướng tốt đối với người mệnh Tây tứ là Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc), Đoài (Tây).

+ Hình dáng nhà nên chọn là vuông vức, cho ánh sáng và năng lượng tốt. Tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong.

+ Khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh không nên đè vào những hướng tốt. Chú ý nên tránh khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh gần cửa ra vào. Nhà vệ sinh đặt giữa giữa nhà về phong thủy là vô cùng xấu vì đây là nơi chứa nhiều uế khí và sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các phòng trong nhà.

► Xem thêm các tin đăng Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh hoặc xem các tin đăng nhà đất cho thuê khác tại đây

Bạn có muốn bán nhanh can ho Vinhomes Golden River

+ Trả góp theo tháng. Ngoài hỗ trợ lãi suất, giãn tiến độ, Phát Đạt còn áp dụng hình thức bán hàng trả góp.

+ Cọc đi tìm trâu. Thị trường nhà đất TP. HCM, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp, đã gặp nhiều khó khăn do sức mua kém. Trước tình hình đó, một số chủ đầu tư tại TP. HCM đã lặn lội ra Bắc để chào bán dự án. Đến nay ra Bắc tìm khách đã trở thành một xu hướng và hầu hết các dự án khi chào bán đều không bỏ lỡ thị trường này.

+ Dọn dẹp, thay áo mới cho căn hộ. Để hút mắt người xem, tạo ấn tượng ngay từ bước chân đầu tiên của khách vào căn hộ của bạn thì bạn phải dọn dẹp căn hộ của mình sao cho thật ngăn nắp, gọn gàng.

Phương pháp chọn hướng căn hộ Vinhomes Golden River đã được các chuyên gia phong thủy uy tín tận tình chứng minh. Nếu bạn có khúc mắc gì hoặc thông tin chi tiết về giá bán, nhà mẫu dự án Vinhomes Golden River. . . có thể liên hệ với chúng tôi

► Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các căn hộ ở Ba Son quận 1 và cũng không muốn thuê nhà bạn có thể xem thêm các tin đăng nhà đất bán tại đây nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>