Chuyện ấy khi mang thai: ‘Có chắc là chúng ta đang không làm đau con?’

 

 

Trước khi quyết định làm “chuyện ấy” với vợ, chắc chắn người chồng phải tìm hiểu những tư thế an toàn cho mẹ và bé. Mỗi tuần, bụng của mẹ bầu lại lớn hơn, tâm lý, nhu cầu tình dục cũng đổi khác. Chính vì vậy, việc lựa chọn tư thế phù hợp trong những thời điểm khác nhau cũng khiến chàng đau đầu.

Khoa học đã chứng minh “yêu” khi mang thai là hoàn toàn an toàn cho cả mẹ và bé. Nhưng có vẻ như người làm bố không thể hoàn toàn an tâm, tâm lý khi “lâm trận” với người vợ mang thai của chàng diễn biến phức tạp thế này đây.

“Tuần này của thai kỳ thì nên chọn tư thế nào đây?”

Trước khi quyết định làm “chuyện ấy” với vợ, chắc chắn người chồng phải tìm hiểu những tư thế an toàn cho mẹ và bé. Mỗi tuần, bụng của mẹ bầu lại lớn hơn, tâm lý, nhu cầu tình dục cũng đổi khác. Chính vì vậy, việc lựa chọn tư thế phù hợp trong những thời điểm khác nhau cũng khiến chàng đau đầu.

 

Làm “chuyện ấy” khi mang thai, chồng lo lắng không kém gì vợ. (Ảnh minh họa)

“Có chắc là chúng ta đang không làm đau con không?”

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 
 
 

Nỗi lo về việc có thể làm đau con đôi khi khiến anh ấy không thể tập trung vào “chuyện chính”. Các mẹ bầu đừng nghĩ rằng thân hình mình đã thay đổi, không còn hấp dẫn anh ấy, có thể chồng bạn đơn giản chỉ đang lo lắng rằng mình có thể làm đau đến con.

“Anh thề là mình đã chạm vào con”

Em bé được bảo vệ trong túi ối và nước ối nên việc này không thể nào xảy ra. Tuy nhiên, tất cả các bằng chứng khoa học trên đời này đều không thể ngăn cản đàn ông nghĩ rằng mình thật sự đã chạm vào đứa bé.

“Anh muốn tập trung nhưng con đang ở đó mà”

Chuyện chăn gối là chuyện của hai người nhưng giờ đây lại xuất hiện thêm “người thứ 3” là đứa bé. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của cả hai vợ chồng. Vì vậy, mỗi lần “yêu” khi mang bầu là một lần cả hai phải đấu tranh tâm lý, hạ quyết tâm mới làm được.

 
 

“Được rồi, anh sẽ chỉ chú ý đến em”

 

Và ngay lúc này, chắc chắn chàng sẽ nghĩ bạn thật đẹp. Khác với suy nghĩ tự ti của nhiều phụ nữmang bầu về thân hình của mình, hầu hết đàn ông khi được hỏi đều cho biết họ cảm thấy vợ bầu có vẻ đẹp rất riêng – đằm thắm và quyến rũ hơn. Họ dễ dàng bị thu hút hơn khi ngắm nhìn “đường cong” cơ thể mới của vợ.

Không phải như vợ nghĩ đâu, chồng thấy vợ khi mang bầu còn đẹp hơn! (Ảnh minh họa)

“Nhưng con vừa đạp anh”

Đang “lâm trận” mà con lại đạp chắc chắn sẽ khiến chàng hết hồn. Toàn bộ hứng thú có thể bay mất hết, thay vào đó là cảm giác lo lắng rằng con đã bị đau, bị tổn thương.

“Thôi chúng ta thử lại vào hôm khác nhé!”

Vậy là toàn bộ quyết tâm sau bao ngày tìm hiểu kĩ càng đều bị cuốn bay hết sau một cú đạp của con. Đương nhiên, không ai muốn vì nhu cầu của bản thân mà làm tổn thương đến con nên nếu chàng từ chối tiếp tục, bạn cũng đừng vội buồn.

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>