Dắm chìm trong không gian đọc sách bình yên

Góc đọc sách thường được đặt ở những vị trí tương đối tách biệt với khu vực đi lại chính trong nhà để đảm bảo được sự riêng tư và yên tĩnh cần thiết cho việc nghiền ngẫm những cuốn sách. Góc đọc sách kết hợp với chức năng lưu trữ là ý tưởng khá hay. Bạn có thể trang trí thêm khung ảnh, đồng hồ… để chiếc kệ sách cũng như góc đọc sách thêm sinh động hơn.

Góc đọc sách không chỉ là nơi tĩnh lặng để bạn có thể khám phá tri thức, mà còn là không gian giúp bạn sống chậm lại và suy ngẫm được nhiều điều hơn.

Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 1

Góc đọc sách thường được đặt ở những vị trí tương đối tách biệt với khu vực đi lại chính trong nhà để đảm bảo được sự riêng tư và yên tĩnh cần thiết cho việc nghiền ngẫm những cuốn sách. Góc đọc sách kết hợp với chức năng lưu trữ là ý tưởng khá hay. Bạn có thể trang trí thêm khung ảnh, đồng hồ… để chiếc kệ sách cũng như góc đọc sách thêm sinh động hơn.

 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 2
Sở hữu vị trí khá lý tưởng, góc đọc sách với khung cửa rộng “ôm” trọn vẻ đẹp của thiên nhiên bên ngoài. Vị trí này không những tận dụng được nguồn sáng tự nhiên cho việc đọc sách mà còn giúp bạn có thể rời mắt khỏi trang sách và mơ mộng bất kỳ lúc nào với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. 
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 3
Nếu nhà bạn có một khung cửa sổ rộng rãi và ngập tràn ánh sáng, khi thiết kế nội thất, bạn có thể khéo léo biến nó thành một góc đọc sách lý tưởng. Chỉ cần đặt thêm một vài chiếc gối tựa, một chậu cây nho nhỏ hoặc một lọ hoa tươi, bạn đã có ngay một góc đọc sách xinh đẹp tuyệt vời rồi đấy.
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 4
Không nhất thiết phải là cả là một thư viện hay một căn phòng riêng dành cho việc đọc sách, chỉ cần một không gian nhỏ cùng sự khéo léo trong việc bài trí là bạn đã có riêng cho mình một góc đọc sách vô cùng hoàn hảo.
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 5
Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể tận dụng lối đi ở hành lang để tạo thành một góc đọc sách cho riêng mình. Một chiếc ghế băng êm ái, gối tựa xinh xắn và vài món đồ ăn vặt ưa thích, lối đi hành lang bình thường đã biến thành không gian của riêng bạn với những phút giây thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 6
Không phải chủ nhân nào cũng có thể bố trí cho mình một góc đọc sách bên cửa sổ để đón nhận ánh sáng tự nhiên. Nhưng nếu biết cách trang trí và sắp xếp hợp lý thì một góc nhỏ dưới gầm cầu thang cũng có thể biến thành góc đọc sách lý tưởng tuyệt vời. 
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 7
Một ô cửa sổ nhỏ, một chiếc đèn đủ để cung cấp ánh sáng, một tấm đệm với màu sắc bắt mắt êm ái và những chiếc gối tựa nhỏ xinh, như vậy là đủ để tạo ra một nơi lý tưởng để thưởng thức, nghiền ngẫm những cuốn sách hay dành cho bạn.
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 8
Chiếc ghế sofa đơn truyền thống là vật khá lý tưởng cho góc đọc sách đơn giản. Chọn những vật dụng trang trí kèm theo như chiếc bàn trà nhỏ, đèn đọc sách kiểu cổ điển hay chiếc gối tựa ấm áp sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng.
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 9

  • Thu Vien Bai Viet sẽ là nơi đưa chúng ta vào một thế giới mới, thế giới của văn học và trong đó đặc biệt là những câu chuyện, bài viết xung quanh vấn đề Thư Viện Nội Thất

Sau khi trải qua những ngày đầy khó khăn và mệt mỏi, bạn có thể ngồi trong góc nhà, nhấm nháp khoảng thời gian tự do: không công việc và mọi thứ… hòa mình vào sự tĩnh lặng nhẹ nhàng và thả hồn cảm xúc theo từng trang sách.

 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 10
Nếu như bạn không thể sắp xếp được một góc đọc sách nào đủ yên tĩnh gần khung cửa sổ, thì bạn cũng đừng lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một không gian tương đối riêng tư khác với bức tường màu trung tính. Lựa chọn phương án này bạn cần đặc biệt chú ý trong việc bố trí ánh sáng để đảm bảo lượng ánh sáng thích hợp cho việc đọc sách.
 
Thả hồn với những góc đọc sách vô cùng lãng mạn 11
thường theo quy luật: càng đơn giản càng tốt. Bởi nếu bạn để quá nhiều đồ vật xung quanh sẽ khiến góc thư giãn này trở nên rối mắt, gây cảm giác khó chịu khi đọc sách. Một chiếc bàn nhỏ, một chiếc ghế và một chiếc đèn là đủ để bạn có những phút giây tuyệt vời khám phá tri thức cuộc sống trong những cuốn sách.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>