Đang lên đỉnh hăng say, người đàn ông 42 tuổi bất ngờ bị gãy của quý

Ông Đại đã được chẩn đoán là bị đứt thể hang. Sau khi phẫu thuật, hiện ông Đại vẫn đang được điều trị trong bệnh viện. Phải mất 4-6 tuần, của quý của ông Đại mới hồi phục lại bình thường.

 

Khi quan hệ, để tăng khoái cảm tình dục đàn ông hay thử thay đổi các tư thế khó. Vì vậy nam giới có thể gặp tai nạn gãy của quý. Ông Đại, sống tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã gặp tai nạn đau đớn nhất trong đời mình sau khi nghe thấy một tiếng “rắc” khi đang hăng say làm vào đêm 8/4.Người đàn ông 42 tuổi ngay lập tức đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị khẩn cấp trước khi chuyển đến Bệnh viện Quảng Tây lúc 4 giờ sáng. Các bác sĩ phát hiện ra của quý ông Đại bị lồi ra một góc kì lạ và sưng to như một quả cà tím.

 

Đang lên đỉnh hăng say, người đàn ông 42 tuổi bất ngờ gãy của quý

 

Để tìm hiểu về giới công nghệnhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Ông Đại đã được chẩn đoán là bị đứt thể hang. Sau khi phẫu thuật, hiện ông Đại vẫn đang được điều trị trong bệnh viện. Phải mất 4-6 tuần, của quý của ông Đại mới hồi phục lại bình thường.

Theo NHS, nếu chuyện ấy quá mạnh mẽ kèm tư thế khó rất dễ xé mô, khiến máu vỡ ra bên trong của quý và gây sưng đau.

Các bác sĩ từ Bệnh viện Quảng Tây nói những sự cố như vậy rất phổ biến ở nam giới từ 20 đến 40 tuổi, độ tuổi sung mãn về tình dục. Họ cũng cảnh báo rằng dương vật bị gãy có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương cứng và nguy cơ biến chứng cao hơn nếu không được điều trị ngay.

 

Theo Ngọc Trâm/Dịch từ DM/Khám phá!

Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY MANGVIECLAM.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>