Gợi ý 4 sáng tạo trang trí tường nhà đẹp không lo đụng hàng

Tưởng chừng như graffiti chỉ là một loại hình nghệ thuật đường phố với các bức tranh vẽ trên các bức tường công cộng. Tuy vậy nếu bạn yêu thích sự mới lạ, phong cách trẻ trung hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Graffiti để trang trí tường nhà của mình.

Những họa tiết sáng tạo, phóng khoảng theo phong cách này sẽ giúp không gian sống của bạn thêm phần nghệ sỹ và cũng vô cùng bắt mắt.

4 sáng tạo trang trí tường nhà đẹp không lo đụng hàng 2

Một điểm bạn cần chú ý là nên dùng những màu sắc tươi sáng cùng 
hình ảnh mạnh mẽ trên bức tường nhằm có được hiệu quả về nghệ thuật cao 
nhất.

 

2
Sự kết hợp những mảng tường đối lập

Việc kết hợp những màu tưởng với các màu sắc khác nhau, có thể đối lập là một cách trang trí tường nhà mới mẻ và độc đáp. Điều đó giúp căn nhà có sự sống động đầy sắc màu mà không đòi hỏi phải sáng tạo hay trang trí nhiều. Đồng thời việc sơn sửa cũng dễ dàng hơn khi không cần thiết phải sơn lại toàn bộ các bức tường.

Phương pháp này cũng thực sự hữu ích khi bạn thích một mày sơn rực rỡ nhưng lại sợ rằng sẽ khiến cả căn phòng quá chói. Việc kết hợp những mảng màu đối lập nhau chính là giải pháp hiệu quả. Giống như một cách để bạn thử nghiệm các tông màu táo bạo mà không khiến không gian bị quá rực rỡ.

Để tạo ra bức tường đối lập, bên cạnh việc sử dụng màu sơn, bạn cũng có thể tạo những kết cấu tường hoàn toàn khác nhau với phần còn lại của những phần tường có kết cấu đặc biệt.

4 sáng tạo trang trí tường nhà đẹp không lo đụng hàng 4

Ví dụ trong hình ảnh trên, bức tường ốp gỗ đỏ chính là điểm nhấn giúp bức tường đá thu hút và ấn tượng hơn.

 

3
Sử dụng các họa tiết để trang trí tường nhà

Đây là cách trang trí khá đơn giản nhưng mang lại nhiều tính sáng tạo và nghệ thuật. Bằng những tờ giấy nến kết hợp thêm sự khéo léo là bạn đã có được những họa tiết tuyệt đẹp để dán tượng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng sơn để vẽ lên tường. Tuy nhiên hãy nhớ chỉ nên tập trung vào một khu vực tường chứ không nên dàn trải vì quá nhiều họa tiết có thể khiến căn phòng bị rối mắt.

4 sáng tạo trang trí tường nhà đẹp không lo đụng hàng 3

Một bức tường trở nên nghệ thuật hơn nhờ các họa tiết theo phong cách Henna.

 

4
Những bức tường xanh

Việc sử dụng không gian xanh đang trở thành một xu thế trong thiết kế nhà ở. Những bức tường xanh tươi mát là giải pháp tuyệt vời nhằm mang đến cuộc sống thoải mái, dễ chịu và cũng là một cách trang trí tường nhà độc đáo.

4 sáng tạo trang trí tường nhà đẹp không lo đụng hàng 5

Những bức tường xanh là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao chất lượng cho không gian sống nhà bạn.

Những loại cây lý tưởng nhất cho ý tưởng này là là những cây leo chịu hạn tốt, dễ bám và ít phải tưới nước dành cho những bức tường trống trải. Những phần trang trí xanh nhỏ trên tường tạo ra hiệu quả nghệ thuật cao đồng thời mang đến không gian sống thanh mát cho căn phòng.

Trên đây là 4 sáng tạo để trang trí tường nhà của bạn đơn giản mà hiệu quả cao, tạo được dấu ấn và cá tính riêng của chủ nhà.

Nội Thất Phòng Khách Đẹp

Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>