Khai thác và tận dụng triệt để khoảng thời gian thất nghiệp

Bạn cần phải ngủ đủ giấc một ngày. Nếu không, đầu óc bạn sẽ nặng trĩu vào ngày mai. Khi cảm thấy mất ngủ vì những lo lắng thì hãy viết ra giấy tất cả những suy nghĩ và cảm xúc. Sau đó, đi tắm nước ấm và đọc một quyển sách hay hay tuyển tập thơ. Giấc ngủ sẽ đến với bạn dễ dàng hơn, hoặc bạn không có thời gian rỗi để nghĩ về chuyện không vui hiện tại.

Hẳn bạn sẽ chán chường khi bị thất nghiệp! Song, đừng quá bi lụy mà hãy… phấn khởi lên để thực hiện kế hoạch như sau trong lúc chờ công việc mới.

Ăn kiêng: Thất nghiệp – bạn ăn uống thật nhiều vì… buồn! Và bạn chỉ chọn toàn những thức ăn nhiều chất ngọt và uống nhiều thức uống có caffeine hoặc uống rượu? Song, những thức ăn đồ uống lại đẩy bạn vào chỗ suy giảm sức khỏe. Để có một tinh thần minh mẫn và một sức khỏe tốt, bạn hãy nên ăn nhiều trái cây, thức ăn giàu protein, uống nhiều nước lọc.

  • Những Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec hiện nay rất chủ trong quá trình Tìm Việc Làm , bạn cũng không ngoại lệ chứ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về công việc bạn mong muốn.

Ngủ: Bạn cần phải ngủ đủ giấc một ngày. Nếu không, đầu óc bạn sẽ nặng trĩu vào ngày mai. Khi cảm thấy mất ngủ vì những lo lắng thất nghiệp thì hãy viết ra giấy tất cả những suy nghĩ và cảm xúc. Sau đó, đi tắm nước ấm và đọc một quyển sách hay hay tuyển tập thơ. Giấc ngủ sẽ đến với bạn dễ dàng hơn, hoặc bạn không có thời gian rỗi để nghĩ về chuyện không vui hiện tại.

Tập thể dục: Bạn đã có những hoạt động thể chất đầy đủ? Không nhất thiết bạn phải đến luyện tập tại những câu lạc bộ sức khỏe – vì khá tốn kém. Bạn hãy thử đi bộ, một bài tập thể dục rất tốt và lại còn… không mất tiền! Hãy tập thể dục để cảm thấy năng động, yêu đời hơn.

Quản lý thời gian: Bạn có biết bạn đã tiêu phí bao nhiêu thời gian mỗi ngày? Học cách quản lý thời gian ngay bây giờ đi nhé!

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>