La kinh tiếng việt lớn nhất trên thế giới

Bộ môn khoa học phong thủy là một bộ môn có triết lý khoa học ứng dụng vào đời sống con người đúng đắn… cho các bạn có môi trường sống xung quanh tốt đẹp và có một căn nhà ở thông thoáng âm dương điều hòa và thuận phong…nhằm mang lại sức khỏe hạnh phúc và tiền tài sung túc.la kinh

Hai La kinh “Khủng” của Trọng Hùng Fengshui

Hiện nay Trọng Hùng fengshui đã chế tạo thành công hai loại La kinh lớn nhất thế giới với size “khủng” 79cm x 79cm với độ nặng khoảng trên 5 kg.
 
Hai La kinh “hàng khủng” lớn nhất thế giới được thết kế bởi Trọng Hùng fengshui. Hiện đang xuất hiện tại việt nam – Đang trưng bày tại văn phòng phong thủy Trọng Hùng fengshui.
 
Nhằm hiện đại hóa đồ nghề …nay Trọng Hùng fengshui cho ra đời hai loại La kinh “hàng khủng” đó là La kinh huyền không phi tinh và La kinh bát trạch. Hai loại la kinh này có thể trực tiếp tại hiện trường nhà các bạn.
 
la kinh bat trach
 
La kinh bát trạch “hàng khủng” lớn nhất thế giới – Ảnh Trọng Hùng fengshui
 
Nhìn vào La kinh các bạn sẽ thấy gồm có 5 la bàn (chính giữa trung tâm là la bàn lớn và 4 góc nền la kinh có thiết kế thêm 4 la bàn nhỏ) để cho việc xác định hướng cực kỳ chính xác.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
Hiện nay đang có mặt tại Tư gia văn phòng của Trọng Hùng fengshui. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề bộ môn khoa học phong thủy từ lâu…do đó Trọng Hùng fengshui cho ra đời hai La kinh với size cực lớn…nhằm thúc đẩy hiện đại hóa đồ nghề xem phong thủy của Trọng Hùng fengshui. Hai la kinh này là một tác phẩm kiệt tác nhằm nâng tầm cho bộ môn phong thủy ngày càng phát triển tại việt nam nói riêng cũng các nước trên thế giới yêu phong thủy nói chung.
 
la kinh huyen không phi tinh
 
 La kinh Phi tinh huyền không “hàng khủng” lớn nhất thế giới – Ảnh Trọng Hùng fengshui
 
Bộ môn khoa học phong thủy là một bộ môn có triết lý khoa học ứng dụng vào đời sống con người đúng đắn… cho các bạn có môi trường sống xung quanh tốt đẹp và có một căn nhà ở thông thoáng âm dương điều hòa và thuận phong…nhằm mang lại sức khỏe hạnh phúc và tiền tài sung túc.
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Doanh nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>