Lợi cả đôi đường nếu như áp dụng tư thế quan hệ này sau sinh

 

 

Nên thực hiện mọi công đoạn một cách từ từ và nhẹ nhàng để cơ thể bạn quen với việc quan hệ tình dục trở lại. Nếu các mẹ cảm thấy căng thẳng hay lo lắng sẽ bị đau, thì không nên gượng ép bản thân. Hoặc hãy xác định rõ ràng quan hệ tình dục sau sinh có thể khiến âm đạo tổn thương.

Sau sinh bao lâu thì nên quan hệ tình dục?

Bạn nên đợi sau khi hiện tượng chảy máu sau sinh dừng hoàn toàn. Nghĩa là sẽ mất khoảng ba tuần đối với trường hợp sinh thường. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên mẹ sau sinh nên chờ ít nhất từ 6-8 tuần mới nên quan hệ trở lại.

 

Sở dĩ sau sinh vẫn còn sản dịch là bởi máu vẫn còn đọng trong tử cung khi thai nhi được đẩy ra ngoài. Đồng thời vùng kín cũng cần thời gian để phục hồi. Nếu quan hệ trước khi sản dịch hết thì khả năng nhiễm trùng rất cao.

Lựa chọn đúng tư thế quan hệ sẽ giúp cuộc ân ái của các mẹ sau sinh hoàn hảo hơn

Tư thế quan hệ sau sinh giúp các mẹ lợi cả đôi đường

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 
 
 

Nên thực hiện mọi công đoạn một cách từ từ và nhẹ nhàng để cơ thể bạn quen với việc quan hệ tình dục trở lại. Nếu các mẹ cảm thấy căng thẳng hay lo lắng sẽ bị đau, thì không nên gượng ép bản thân. Hoặc hãy xác định rõ ràng quan hệ tình dục sau sinh có thể khiến âm đạo tổn thương.

 
 
 

Thận trọng trong việc dùng gel bôi trơn hoặc lựa chọn loại bao cao su không được làm trơn bằng dầu vì lúc này vùng kín khá dễ viêm nhiễm.

Việc chọn tư thế quan hệ là rất quan trọng đối với phụ nữ sau sinh. Tư thế quan hệ tốt nhất có lẽ là tư thế nằm úp vào nhau, ở tư thế này người phụ nữ có thể kiểm soát tốc độ và chiều sâu của sự thâm nhập và được thoải mái hơn.

Không nên thử những tư thế sẽ gây nhiều áp lực cho các bộ phận bạn thấy nhạy cảm. Thử khởi đầu bằng tư thế bạn ở trên để chủ động kiểm soát mọi việc.

Khi có cảm giác đau hoặc tinh thần chưa thực sự thoải mái, hãy nói với anh ấy và nghỉ ngơi một chút trước khi muốn thử lại. Bên cạnh đó, nếu mệt mỏi là rào cản lớn nhất làm bạn suy giảm ham muốn, lo con sẽ thức giấc giữa đêm, hãy chờ vào thời điểm thích hợp, hoàn cảnh thuận lợi để vợ chồng gần gũi.

Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>