Mẹo phong thủy giúp tăng 98% hiệu quả làm việc

Hãy chọn một màn hình nền đơn giản, dễ chịu và đóng bớt những cửa sổ chương trình không cần thiết. Điều này sẽ giúp đầu óc bạn bớt căng thẳng hơn trong quá trình làm việc đấy!

Vị trí bàn làm việc

Vị trí thuận lợi nhất để bố trí bàn làm việc là nơi có thể quan sát cửa ra vào và tựa lưng vào tường. Tuyệt đối kỵ bố trí bàn làm việc trống trải ở giữa phòng dễ khiến chủ nhân bị yếu thế, không có điểm tựa, dễ bị cô lập. Trong trường hợp chỗ làm việc không quan sát được cửa ra vào, bạn cần bố trí một gương nhỏ để giúp quan sát được.

Mẹo phong thủy giúp tăng 98% hiệu quả làm việc - anh 1
 

Tránh chỗ làm việc có ánh sáng chói lóa phía trên đầu bởi như vậy, mắt và não bạn sẽ không dễ chịu đâu. Nếu làm việc dưới bóng đen huỳnh quang, bạn nên bổ sung thêm nguồn sáng từ một chiếc đèn bàn sợi đốt.

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp

Các đồ vật trên bàn làm việc cũng cần sắp xếp theo luật phong thủy ứng với các khía cạnh trong cuộc sống. Ví dụ: Góc trái phía trên tượng trưng cho tài lộc, nếu bạn kinh doanh, buôn bán qua điện thoại thì hãy đặt điện thoại vào vị trí tài lộc đó.

Mẹo phong thủy giúp tăng 98% hiệu quả làm việc - anh 2
Gợi ý cách sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc

Không nên để giấy tờ bừa bộn trên bàn làm việc. Điều đó có thể khiến bạn bị mất tập trung, ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc. Hãy xếp chúng gọn gàng lại thành từng chồng và tận dụng ngăn kéo để đựng những văn phòng phẩm ít dùng.

Trang trí góc làm việc sinh động

Một vài bức ảnh gia đình, vợ chồng, con cái hoặc thú cưng mà bạn yêu thích hay một tác phẩm nghệ thuật nhỏ xinh cũng là những gợi ý hay cho góc làm việc của bạn thêm phần sinh động. Nhưng lưu ý đừng treo quá dày đặc bạn nhé!

Mẹo phong thủy giúp tăng 98% hiệu quả làm việc - anh 3
 

Khi lựa chọn đồ vật trang trí, bạn nên sử dụng những màu như đỏ, cam hoặc tím. Những màu sắc sống động giúp bạn tăng khả năng sáng tạo & nhiệt huyết hơn trong công việc.

Cây xanh là vật phẩm phong thủy không thể thiếu nếu bạn muốn công việc của mình tiến triển thuận lợi. Bởi chúng sẽ giúp bạn xua tan cảm giác bí bức trong một môi trường chật hẹp và đông đúc. Nên lựa chọn số cây là số lẻ sẽ giúp tạo ra nguồn năng lượng dồi dào.

Phòng làm việc có thể bố trí thêm một thác nước nhỏ hoặc tranh vẽ nước chảy có thể giúp bạn thêm phấn chấn hơn khi làm việc.

Dọn dẹp màn hình máy tính gọn gàng

Nhiều người có thói quen lưu giữ mọi tài liệu ra ngoài màn hình chính desktop để tiện dùng khi cần. Nhưng lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy dành cho bạn chính là hãy giữ màn hình máy tính gọn gàng với ít icon và sắp xếp ngăn nắp chúng nếu bạn muốn tăng hiệu quả làm việc.

Mẹo phong thủy giúp tăng 98% hiệu quả làm việc - anh 4
 

Hãy chọn một màn hình nền đơn giản, dễ chịu và đóng bớt những cửa sổ chương trình không cần thiết. Điều này sẽ giúp đầu óc bạn bớt căng thẳng hơn trong quá trình làm việc đấy!

Xem kỹ hơn về những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>