Ngắm nhìn Toyota Camry tại Thái Lan có nhiều “đồ chơi” hơn ở Việt Nam

Đoạn video của Thái Lan đã “khoe” những trang bị hiện đại của 2015 như hệ thống sạc điện thoại không dây Qi, màn hình phát hiện điểm mù 2 bên thân xe được tích hợp trên gương ngoại thất. Thêm vào đó là hàng ghế sau có thể ngửa tùy ý. Đây là dạng ghế tách rời như ghế thương gia nên người ngồi có thể ngửa 1 trong 2 ghế sau theo nhu cầu dựa vào nút chỉnh nằm trên cụm điều khiển ở giữa hai ghế.

Mới đây, đoạn phim quảng cáo của Toyota về chiếc Camry 2015 ở Thái Lan đã được đăng lên mạng và thu hút rất nhiều người xem bởi chiếc xe này được trang bị rất nhiều tùy chọn so với các phiên bản đồng loại ở Việt Nam.T

t1
Hệ thống sạc điện thoại không dây Qi

Đoạn video của Toyota Thái Lan đã “khoe” những trang bị hiện đại của Camry 2015 như hệ thống sạc điện thoại không dây Qi, màn hình phát hiện điểm mù 2 bên thân xe được tích hợp trên gương ngoại thất. Thêm vào đó là hàng ghế sau có thể ngửa tùy ý. Đây là dạng ghế tách rời như ghế thương gia nên người ngồi có thể ngửa 1 trong 2 ghế sau theo nhu cầu dựa vào nút chỉnh nằm trên cụm điều khiển ở giữa hai ghế.

t2
Màn hình phát hiện điểm mù 2 bên thân xe được tích hợp trên gương ngoại thất

Ngoài ra, Camry 2015 phiên bản Thái Lan này còn được trang bị hệ thống âm thanh JBL 10 loa và hệ thống an toàn phanh tự động và camera lùi ngăn va chạm và tránh xảy ra tai nạn. Tất cả những thiết bị hiện đại này đều được trang bị trên chiếc 2015 bản cao cấp nhất thị trường Thái Lan là 2.5HV Premium và có giá khoảng 1,899 triệu Baht.

Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>