Những cách trang điểm sai lầm khiến bạn không được đẹp

 • Nếu ra ngoài khi đang mưa, bạn nên tránh trang điểm, đặc biệt là chuốt mascara vì chúng sẽ lem nhem quanh mắt, tạo cảm giác “cửa sổ tâm hồn” có quầng thâm mệt mỏi. Gợi ý trong hoàn cảnh này là phái đẹp chỉ nên thoa một lớp kem BB để da có độ mịn và tô chút son cho thêm tươi tắn.

Bạn thường xuyên trang điểm nhưng vẫn không khiến gương mặt bạn trông có thần và giàu sức sống hơn. Rất có thể bạn đã mắc phải những lỗi sai sau khi …

 

 

 • 1

  Dùng quá nhiều phấn phủ

  loi-trang-diem-khien-guong-mat-thieu-suc-song-2

  Không phải cứ muốn che giấu các nhược điểm trên khuôn mặt mà thoa nhiều phấn phủ. Đó là cách make-up sai lầm vì nó chỉ khiến gương mặt mất đi nét đẹp tự nhiên, thiếu sức sống do da bị phủ một lớp phấn dày bự. Đặc biệt, với những nàng da khô, phấn có thể bị trôi đi nhanh chóng và việc này gây ra tình trạng loang lổ trên mặt, trông gương mặt như tượng sáp.

 • Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2

  Chọn sai màu kẻ mắt

  Chọn màu kẻ mắt thì phải phù hợp với nước da. Nếu da vàng, bạn hãy tránh xa eyeliner màu vàng và đồng; cũng như bạn có nước da tối màu, thì tránh xe kẻ mắt màu bạc vì chúng chỉ khiến gương mặt bạn thêm thiếu sức sống mà thôi.

  Eyeliner gam đen truyền thống vẫn luôn được coi là kẻ mắt an toàn nhất cho mọi phụ nữ bởi vì nó giúp “cửa sổ tâm hồn” sâu và rộng hơn, đồng thời màu này cũng dễ kết hợp với mascara và nhiều tông phấn mắt khác.

 • 3

  Không dùng kem dưỡng ẩm

  Khi thiếu kem dưỡng ẩm, lớp make-up sẽ dễ dàng bong tróc, và lúc đó bạn bị mất điểm vì ngoại hình nhợt nhạt và kỹ thuật làm đẹp thiếu khéo léo. Một lưu ý là chọn kem dưỡng ẩm có độ SPF giúp hạn chế tác hại từ ánh nắng mặt trời.

 • 4

  Chuốt mascara khi trời mưa

  loi-trang-diem-khien-guong-mat-thieu-suc-song-1

  Nếu ra ngoài khi đang mưa, bạn nên tránh trang điểm, đặc biệt là chuốt mascara vì chúng sẽ lem nhem quanh mắt, tạo cảm giác “cửa sổ tâm hồn” có quầng thâm mệt mỏi. Gợi ý trong hoàn cảnh này là phái đẹp chỉ nên thoa một lớp kem BB để da có độ mịn và tô chút son cho thêm tươi tắn.

 • 5

  Sử dụng sai màu che khuyết điểm

  Che khuyết điểm là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn make-up đẹp. Nếu chọn màu che khuyết điểm quá sáng hoặc quá tối, khuôn mặt bạn sẽ trở nên khó coi vì có những vệt sáng, tối rõ rệt, từ đó dẫn tới tình trạng trông bạn có vẻ thiếu sức sống. Để khắc phục lỗi này, chị em chọn concealer trùng màu da để dùng cho ban ngày và sáng hoặc tối hơn da 2-3 tông cho trang điểm buổi tối.

 • 6

  Chỉ dùng màu đồng trên mặt

  Mặc dù đây là sắc màu trung tính, sang trọng và khá dễ trang điểm nhưng nếu lạm dụng nó, cả gương mặt sẽ bị tối sầm vì không có điểm nhấn và trở nên mệt mỏi. Khi dùng phấn mắt tông đồng, các nàng nên lưu ý áp dụng son sáng màu, và kẻ mắt để tạo độ tươi tắn cho ngoại hình.

Theo kenh14.
Pháp luật Đời Sống
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>