Những quảng cáo trẻ con rất thú vị

Mặc dù vậy, đó vẫn luôn là nguồn cảm hứng vô tận. Nhân dịp quốc tế thiếu nhi vừa qua, hãy cùng RGB xem lại những đoạn quảng cáo có trẻ con, và tự nhắc nhở chúng ta rằng, hãy sống thật trẻ, sống thật can đảm và đầy trí tưởng tượng như lúc còn bé. Bởi ai cũng từng một lần là trẻ con.

Trong ngành sáng tạo, có không ít những quảng cáo dành cho người lớn được nhắm tới trẻ con, và ngược lại, những quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ con lại nhắm tới người lớn.

Trẻ con dường như là một chủ đề đáng yêu và dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhưng quảng cáo trẻ con cũng không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, đó vẫn luôn là nguồn cảm hứng vô tận. Nhân dịp quốc tế thiếu nhi vừa qua, hãy cùng RGB xem lại những đoạn quảng cáo có trẻ con, và tự nhắc nhở chúng ta rằng, hãy sống thật trẻ, sống thật can đảm và đầy trí tưởng tượng như lúc còn bé. Bởi ai cũng từng một lần là trẻ con.

1. The Amazing Spider Man: Evian Baby & Me 2

Agency: BETC, Paris, France

2. Evian Roller Babies US

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Agency: BETC Euro RSCG & Unruly

3. Pepsi Next: Baby

Agency: TBWAChiatDay Los Angeles

4. Evian Baby bay

Agency: BETC, Paris, France

Nguồn: RGB

Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>