Sóng wifi thật sự có phải là kẻ thù giết chết tinh trùng hay không?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, lười vệ sinh vùng kín cũng làm giảm tỷ lệ sống của tinh trùng. Vậy nên, hãy dành thời gian tắm sạch sẽ, đừng quên làm sạch bao quy đầu, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục.

 

Hiện nay, sóng wifi gần như có ở khắp mọi nơi, cường độ bức xạ từ wifi được cho rằng có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới.

Tuy nhiên, điều này không thật sự chính xác, sóng wifi không gây hại tới mức cảnh báo và chúng ta không cần quá lo lắng về điều này.

Năm 2007, cơ quan viễn thông tại Hồng Kông đã đo cường độ bức xạ wifi trong thành phố từ những siêu thị, cửa hàng, thư viện, văn phòng trong một phạm vi nhất định. Họ tìm được 62 wifi không dây và đi đến kết luận, giới hạn bức xạ của sóng wifi là an toàn và không nguy hiểm sức khỏe cho người dân.

 

Rõ ràng, chúng ta không cần lo lắng quá nhiều về việc sóng wifi có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng hay không. Theo các chuyên gia, dưới đây mới là “kẻ thù” khiến tinh binh suy yếu:

Nhiệt độ

Nhiệt độ rất quan trọng cho sự phát triển của tinh trùng. Bình thường nhiệt độ cơ thể nam giới phải đảm bảo ở mức 35,5 ~ 36,5 độ C.

Nếu bạn mặc một chiếc quần quá chật sẽ gây ảnh hưởng tới nhiệt độ bên trong, nhiệt độ cao gây suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

Lười vận động

Để tìm hiểu về giới công nghệnhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Ngồi quá lâu gây ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu tới bộ phận sinh dục, từ đó gây tắc nghẽn tĩnh mạch, làm gián đoạn quá trình trao đổi chất, giảm lượng oxy trong máu… Tất cả những điều này đều không có lợi cho tinh trùng.

Sóng wifi thật sự có phải là kẻ thù giết chết tinh trùng?

Lười vệ sinh

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, lười vệ sinh vùng kín cũng làm giảm tỷ lệ sống của tinh trùng. Vậy nên, hãy dành thời gian tắm sạch sẽ, đừng quên làm sạch bao quy đầu, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục.

Hút thuốc lá, uống rượu bia

Thuốc lá và rượu bia được cảnh báo là rất nguy hiểm đối với khả năng sinh sản ở nam giới, thậm chí dẫn đến vô sinh. Hút thuốc lâu dài khiến chất độc tích tụ trong máu, gây trở ngại cho quá trình sản xuất tinh trùng.

Tương tự như vậy, rượu bia cũng chứa những chất kích thích gây suy giảm ham muốn và khả năng “yêu” ở nam giới.

 

Thường Xuân/Boldsky!

Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY MANGVIECLAM.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>