Sunrise Riverside: Đưa phong cách Châu Âu vào căn hộ Việt

Thiết kế theo phong cách Châu Âu tại Căn hộ Sunrise Riverside

Đẳng cấp can ho không chỉ dừng lại ở những nội thất sang trọng và tinh tế, mà nó được tái hiện ngay tại Căn hộ Sunrise Riverside. Cùng với chúng tôi tìm hiểu về nét tinh tế và sáng tạo tại dự án bất động sản Sunrise Riverside.

http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Banner/910/FullSizeImages/hinh4.jpg

Thiết kế mang tính thông minh, hiện đại

+ Căn hộ Sunrise Riverside được thiết kế màu sắc hòa hợp và hài hòa làm cho Căn hộ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

+ Phòng ăn được bố trí ngay trung tâm khiến cho mọi người trở nên gần nhau hơn. Giúp cả gia đình có một bữa ăn ngon miệng mà tâm lý người Việt Nam rất ưa thích.Đây là điểm nổi bật tạo nên sự ấm cúng trong gia đình.

+ Không gian thoáng đãng cùng với cửa kính hiện đại giúp quý cư dân sinh sống tại căn hộ có một không khí với thiên nhiên, thoáng đãng.

+ Phòng khách được bố trí giữa phòng ăn và cửa sổ tạo một sự thoải mái nhất cho người sử dụng Căn hộ Sunrise Riverside.Ý đồ thiết kế được tạo dựng trong căn hộ này, phòng khách và phòng bếp gần nhau tạo sự ấp cúng nhất của gia đình.Ăn uống, nghỉ ngơi

+ Tạo cảm giác thích thú nội trợ: Khi đứng trong một không gian bếp được thiết kế hiện đại, tiện nghi chắc chắn các bà nội trợ sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi vào bếp để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình

+ Mang tính thẩm mỹ cao: Những mẫu tủ bếp được thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng đầy đủ tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ. Thiết kế tủ bếp trùng màu với màu của sơn tường tạo nên sự đồng nhất và cho chúng ta cảm giác như không gian bếp trở nên rộng hơn.

+ Phòng ăn được bố trí ngay trung tâm khiến cho mọi người trở nên gần nhau hơn. Giúp cả gia đình có một bữa ăn ngon miệng mà tâm lý người Việt Nam rất ưa thích.Đây là điểm nổi bật tạo nên sự ấm cúng trong gia đình.

Trang trí Căn hộ Sunrise Riverside thêm sáng tạo

+ Tránh phối hợp các phong cách khác nhau cho các gian phòng vì chủ đề chính cho hộ phải được thống nhất. Không thể có hiện tượng phòng khách mang phong cách châu Âu, phòng ngủ mang phong cách rườm rà, trong khi đó phòng vệ sinh lại được trang trí theo phong cách Địa Trung Hải, điều hòa trên ba loại phong cách với nhau sẽ khiến cho sự hài hòa đối với chính thể là một thách thức lớn, hơn nữa bản thân một số phong cách không thể phù hợp với nhau.

+ Nếu phòng khách của căn hộ khá tối có thể thêm tranh treo tường để bù đắp khuyết điểm, như tranh hoa mẫu đơn hoặc hoa hướng dương với phong cách tươi sáng. Ngoài ra, tranh treo nên có nội dung rõ ràng, tranh tùng bách trường thanh, tranh vẽ ngụ ý may mắn, thư pháp, sản phẩm nhuộm và thủ công nghệ đều có thể lựa chọn.

+ Đối với những căn biệt thự, người ta hay chú trọng trang trí nhiều vật trang trí nhưng nếu quá nhiều sẽ bị phản tác dụng. Nếu muốn sắp đặt nhiều đồ dùng và vật trang trí cho nội thất biệt thự hiện đại thì bạn nên lưu ý màu sắc của tổng thể không gian để tránh làm cho chỉnh thể trở nên lộn xộn.

Đẳng cấp can ho Sunrise Riverside không chỉ nói suông mà được thể hiện qua chính mẫu thiết kế. Nếu bạn muốn tham quan Căn hộ Sunrise Riverside mẫu có thể liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>