Thiết kế không gian nhà vườn lịch lãm trắng tinh khôi nổi bật giữa đê sông Hồng

Chủ nhân của ngôi nhà vườn ở triền đê sông Hồng – anh Khoa, vốn là dân mỹ thuật nên đã tự tay thiết kế hầu hết các chi tiết kiến trúc trong căn nhà. Nhờ có con mắt thẩm mỹ của dân mỹ thuật cùng sự tư vấn của bạn bè là dân trong ngành, căn nhà có nét sang trọng, lịch lãm mà vẫn riêng không lẫn ở đâu khác. Một gốc cây thế to lừng lững tỏa bóng mát cả một góc sân.

 

 

Chủ nhân của ngôi nhà vườn ở triền đê sông Hồng – anh Khoa, vốn là dân mỹ thuật nên đã tự tay thiết kế hầu hết các chi tiết kiến trúc trong căn nhà. Nhờ có con mắt thẩm mỹ của dân mỹ thuật cùng sự tư vấn của bạn bè là dân trong ngành, căn nhà có nét sang trọng, lịch lãm mà vẫn riêng không lẫn ở đâu khác.

 

 

Được xây dựng từ những năm 90, căn nhà màu trắng tinh khôi từng một thời làm xôn xao đất Hà thành.

 

 

Những chùm cây leo rủ xuống tạo nét nên thơ, cổ kính cho căn nhà.

 

 

Những ô cửa sổ lớn nổi bật của kiến trúc Pháp giúp đón nhiều ánh sáng cho căn nhà.

 

 

Nếu như nhìn từ bên ngoài là kiến trúc châu Âu thì các không gian chức năng bên trong nổi bật với kiến trúc Á Đông khi gia chủ sử dụng tường vòm, rèm gỗ, lồng đèn.

 

 

Vì chủ yếu dùng để nghỉ ngơi thư giãn và tiếp đón bạn bè nên trong nhà có rất nhiều bộ bàn ghế cũng như quầy bar.

 

 

Những nền gạch cũ của những năm 90 vẫn còn vẹn nguyên như thuở đầu. Giường ngủ trong các phòng hầu hết là sập gỗ được chạm trổ cầu kì.

 

 

Xuất thân là dân mỹ thuật nên trong nhà anh Khoa có hàng chục tác phẩm nghệ thuật lớn nhỏ.

 

 

Mái ngói cong cong được tự anh Khoa thiết kế không đụng hàng với bất cứ đâu. Nhìn từ trên cao, khu vườn rộng rãi trông xanh mướt với các loại cây leo, cây bụi, cây thế,v.v.

 

 

Những loại dây leo mọc chen kín tạo nên một cảnh sắc lãng mạn cho khu vườn. Xa xa là khu chuồng hai tầng của anh Khoa dùng để nuôi những chú gà chọi chiến.

 

 

Hơi thở châu Âu như len lỏi từng ngóc ngách trong khu nhà vườn xinh xắn. Từng góc nhỏ đều được chủ nhân chăm chút với những chiếc đèn nhỏ, những bức tượng đá nhỏ xinh với rêu xanh bao phủ.

 

 

Anh Khoa thường cùng bạn bè ăn uống, thư giãn và trò chuyện về cuộc sống, xã hội ở khu vườn này.

 

 

Một gốc cây thế to lừng lững tỏa bóng mát cả một góc sân.

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>