Thiết kế phân chia không gian ở sáng tạo với căn hộ tại Portland

Đây là một trong những dự án nhà ở đặc sắc của Steve Dangermond and Christopher Keane tại Portland, Oregon. Mang đến ấn tượng về cách xử lí không gian phân vùng độc đáo hiện đại, căn hộ này thực sự là một không gian ở thân thiện, chào đón và tràn ngập ánh sáng. Không gian giữa các thế hệ trong gia đình được liên hệ chặt chẽ bởi giải pháp xử lí rất sáng tạo.

Đây là một trong những dự án nhà ở đặc sắc của Steve Dangermond and Christopher Keane tại Portland, Oregon. Mang đến ấn tượng về cách xử lí không gian phân vùng độc đáo hiện đại, căn hộ này thực sự là một không gian ở thân thiện, chào đón và tràn ngập ánh sáng.

 

 

8

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

 

7

Căn hộ này có diện tích 111 mét vuông và thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động giao lưu trong nhà đồng thời cũng là nơi tuyệt vời cho những phút giây riêng tư của mỗi thành viên.

6

Căn nhà xây dựng cho 3 thế hệ với không gian mới gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm, một khu thư viện, một gác xép nhỏ phục vụ nhu cầu vui chơi và chứa đồ cùng một khu bếp nhỏ. 5 4 3 2

9

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>