Tổng quan và quy mô khu tổ hợp AZ Lâm Viên Complex

Với các ưu thế tự nhiên nổi bật và các tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp dành cho khu thương mại văn phòng và , tổ hợp AZ Lâm Viên Complex hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật trong khu vực.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.950m2, AZ Lâm Viên Complex gồm 2 tầng hầm, 5 tầng văn phòng, thương mại, dịch vụ và 20 tầng dành cho căn hộ để ở.

AZ Lâm Viên Complex

Căn hộ – Tiện ích

AZ Lâm Viên Complex cung cấp 156 căn hộ cao cấp có nhiều diện tích khác nhau từ 80m2 đến 292m2.

Các căn hộ được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mức độ hoàn thiện cho mỗi căn hộ được cam kết với tiêu chuẩn cao cấp.

AZ Lâm Viên Complex

AZ Lâm Viên Complex còn cung cấp 5000m2 sàn văn phòng, trung tâm thương mại, và từ AZ Lâm Viên Complex kết nối thuận tiện với các dịch vụ công cộng, các trường học trên địa bàn phường Dịch Vọng.

AZ Lâm Viên Complex

AZ Lâm Viên Complex do Công ty cổ phần Bất Động Sản AZ làm chủ đầu tư, đã được khởi công vào năm 2010 và dự kiến hoàn thành vào năm 2012.

AZ Lâm Viên Complex

Được biết đến tháng 4/2011, chủ đầu tư đã hoàn thành phần móng chính của dự án và tiếp tục gấp rút thi công mặt tầng hầm thứ 2 đúng với tiến độ công trình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>