Top 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới bán biệt thự từ 2,2 tỷ đồng

Khu Forest Villa gồm 42 căn nằm yên bình trên mảnh đất tiếp giáp hồ trung tâm, được thiết kế độc đáo nương theo địa hình để mỗi căn biệt thự đều hướng hồ. Các căn đều có thiết kế mái nghiêng độc đáo, nội thất bên trong tiện nghi, mỗi góc đều mở ra không gian ngoài trời để tiếp cận thiên nhiên tối đa, giúp căn phòng luôn thoáng đãng.

Forest Villa có nhiều tiện ích liền kề đã đi vào hoạt động như khu đón tiếp sang trọng và riêng biệt, thư viện rộng lớn, nhà hàng, night club, quầy bar ngoài trời, bể bơi 4 mùa ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc và spa đá muối độc đáo. Khu đồi Tùng xanh mát bao quanh Forest Villa vừa tạo cảnh quan vừa tạo sự riêng tư. Biệt thự Forest hoà quyện với thiên nhiên

Forest Villa được bán với giá từ 2,2-3 tỷ đồng/căn. Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay đối với loại hình biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort. Trước đó, chủ đầu tư đã chào bán biệt thự Bách Thanh, Đỗ Quyên, Hoàng Anh với giá từ 3-4 tỷ đồng/căn xây thô. Ngoài ra, Flamingo Đại Lải Resort còn có các sản phẩm biệt thự sang trọng với giá gấp 3-4 lần biệt thự Forest như cụm biệt thự Hoàng Gia, Thiên Yến.

Bà Lê Thị Vân Anh, Tổng giám đốc Hồng Hạc Đại Lải cho biết, với việc tung ra sản phẩm Forest Villa, chủ đầu tư đã có dải sản phẩm cực kỳ đa dạng, đáp ứng được như cầu của mọi đối tượng khách hàng. “Với Forest Villa, chúng tôi mong muốn tao ra những tiện ích, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần ngày càng đa dạng của người dân Hà Nội và các địa phương lân cận thủ đô,” bà Vân Anh khẳng định.

Hiện chủ đầu tư áp dụng một loạt các ưu đãi đối với khách mua Forest Villa như hưởng lãi suất 0% trong 10 tháng của Vietcombank, giá trị vay vốn lên đến 60% giá trị hợp đồng trong 15 năm. Chủ đầu tư cũng cam kết thuê lại biệt thự với mức 8 triệu đồng/tháng.

Nằm bên hồ Đại Lải, thị xã Phú Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Flamingo Đại Lải Resort cách sân bay quốc tế Nội Bài 15 phút và cách trung tâm Hà Nội 45 phút. Khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích 123ha, trong đó có nhiều hạng mục đã đi vào hoạt động như khu biệt thự Lakeview, Hilltop, nhà hàng Bamboo Wings.

Vào tháng 5/2015, chủ đầu tư sẽ khai trương sân golf 9 lỗ và sân gạt golf lớn nhất miền Bắc với 18 lỗ gạt. Trong giai đoạn 2015-2016, Flamingo Đại Lải Resort sẽ đầu tư xây dựng sân golf 36 lỗ và sân tập lớn phục vụ du khách và chủ biệt thự.

Cụm nhà hàng và bể bơi tại Forest
Cụm nhà hàng và bể bơi tại Forest

Ngoài hệ thống nhà hàng hiện có như Bamboo Wings, nhà hàng Charm, the Beach, nhà hàng Forest, trong năm nay và năm tới, Flamingo Đại Lải Resort sẽ xây dựng nhà hàng trên 1.000 chỗ phục vụ các món ăn đặc trưng trên thế giới như Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Dự kiến, một quần thể vui chơi giải trí rộng lớn với rạp chiếu phim, trung tâm giải trí cho thiếu nhi, thư viện, night club, bar, hầm rượu, phòng karaoke hiện đại, shopping mall, trung tâm y tế hiện đại cũng sẽ được xây dựng trong vòng 2 năm tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>